Thứ Hai, 19 tháng 9, 2016

Trương Thiết Lâm phải bồi thường 8 triệu nhân dân tệ vì bỏ rơi con

Trang ifeng đăng kết quả phiên xét xử của Tòa án nhân dân Triều Dương, Bắc Kinh về vụ kiện của Trương Thiết Lâm với bà Hầu - tình cũ của ông. Theo đó, tài tử Hoàn Châu cách cách phải trả 6,5 triệu nhân dân tệ (khoảng 23 tỷ đồng) tiền chăm sóc con trong 17 năm, đồng thời bù đắp tổn hại tinh thần cho mẹ con bà số tiền 1,6 triệu tệ (tương đương 5,6 tỷ đồng).

truong-thiet-lam-phai-boi-thuong-8-trieu-nhan-dan-te-vi-bo-roi-con

Trương Thiết Lâm có đời tư ồn ào khi bị các tình cũ liên tiếp khởi kiện.

Cho đến trước phiên tòa, Trương Thiết Lâm vẫn một mực chối bỏ con gái. Theo lời luật sư của bà Hầu, vì bị cha ruồng rẫy, con gái họ đã bỏ học, mắc bệnh trầm cảm. Cô từng nhờ bố giúp đỡ giải quyết giấy tờ để ra nước ngoài học nhưng nam diễn viên phớt lờ, phủ nhận quan hệ cha con.

Luật sư đại diện của bà Hầu cho biết Trương Thiết Lâm và bà Hầu yêu nhau năm 1997. Con gái họ chào đời năm 1999. Khi cô bé một tuổi, hai người chia tay và bà Hầu đưa con rời khỏi nhà Trương Thiết Lâm. Nhiều năm qua, nam diễn viên từ chối cấp tiền nuôi con, hai lần đòi xét nghiệm ADN.

Cũng theo ifeng, một người phụ nữ họ Ti đang đệ đơn kiện Trương Thiết Lâm vì chiếm đoạt con trai của bà. Các thủ tục tố tụng đã hoàn tất, phiên tòa dự kiến tổ chức tại Tòa án Triều Dương vào ngày 29/9.

truong-thiet-lam-phai-boi-thuong-8-trieu-nhan-dan-te-vi-bo-roi-con-1

Trương Thiết Lâm chỉ thừa nhận Trương Nguyệt Lượng là con gái.

Trương Thiết Lâm chỉ thừa nhận con gái duy nhất tên là Trương Nguyệt Lượng, sinh năm 1991 ở Anh. Mẹ của Trương Nguyệt Lượng là người gốc Ba Lan. Sau khi bố mẹ ly hôn, Nguyệt Lượng cùng mẹ sinh sống ở Anh, ít khi tới Trung Quốc thăm bố.

Trương Thiết Lâm sinh năm 1957, được khán giả nhớ đến với các phim Hoàn Châu cách cách, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam... Năm 2005, ông được mời làm Trưởng khoa Nghệ thuật Đại học Ký Nam (tỉnh Quảng Đông).

>> Xem thêm:

Trương Thiết Lâm bị hai tình cũ kiện về chuyện con cái

Trương Thiết Lâm bị tố ruồng bỏ con rơi

Chụp ảnh gia đình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét