Chủ Nhật, 18 tháng 9, 2016

Trang Nhung và học trò đoạt quán quân 'Biệt đội tài năng'

Nhân vật chính trong nhạc kịch Hào khí dân tộc là cha con người lái đò yêu nước do ca sĩ Võ Minh Lâm và Addy Trần hóa thân.

Để bảo vệ tráng sĩ qua sông an toàn trước sự truy đuổi của quân địch, người con trai (Addy Trần) khoác áo choàng giả dạng làm tráng sĩ. Trước mưa tên mũi đàn của kẻ thù, hai cha con đều hy sinh. Võ Minh Lâm được nhận xét biểu diễn xuất thần trong vai người cha. Những màn ca vọng cổ của anh khiến người xem xúc động.

* Tiết mục "Hào khí dân tộc"

Giám khảo khách mời Thúy Hạnh khen đội trưởng Trang Nhung đã khéo léo giúp đội Hành ca đưa các nhạc phẩm Đất nước lời ru, Yêu nướcHào khí dân tộc vào tiết mục. Nhà báo Minh Đức ấn tượng trước phần dàn dựng công phu và khả năng ca diễn đồng đều của đội. Anh có góp ý nhỏ về cách lồng ghép cách kể chuyện bằng âm nhạc và diễn xuất của đội Trang Nhung chưa thực sự chặt chẽ, nhiều lúc làm phân tán sự chú ý của khán giả.

Ngoài giải nhất thuộc về đội Hành ca, nhóm Hương Lúa (Nhật Kinh Anh làm đội trưởng) về nhì, nhóm H5 (Nguyễn Hưng làm đội trưởng) và Chanh chua (Phương Thanh làm đội trưởng) đồng hạng ba.

>> Xem thêm:

Trang Nhung phản pháo Phương Thanh trên 'ghế nóng'

Chụp ảnh gia đình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét