Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Người mẫu Hữu Vi: 'Vũ Ngọc Anh rất hay ghen'

- Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, vì sao gần đây anh và bạn gái luôn xuất hiện bên nhau?

- Tôi và Ngọc Anh quen nhau hơn ba năm. Trước giờ, ngoài công việc, tôi và cô ấy không nói thích nói nhiều về chuyện tình cảm riêng tư. Tuy nhiên, vì mọi người ta cứ hay gọi tôi là "bạn trai tin đồn" của cô ấy nên chúng tôi muốn khẳng định mối quan hệ này. 

nguoi-mau-huu-vi-vu-ngoc-anh-rat-hay-ghen

Vũ Ngọc Anh và Hữu Vi quen nhau hơn ba năm.

- Anh thấy thế nào khi người yêu thường thực hiện các bộ ảnh gợi cảm?

- Theo tôi, đàn ông chỉ cần làm tốt công việc của mình, chú trọng hoàn thiện bản thân để người phụ nữ tin tưởng dựa vào. Vì vậy, tôi không ghen tuông vớ vẩn. Thật sự tôi không thích Ngọc Anh đưa nhiều ảnh quá sexy. Tuy nhiên, tôi tôn trọng công việc của bạn gái. Thỉnh thoảng, tôi nhắc nhở vài câu ý nhị để cô ấy hiểu. Tôi là người thoải mái nên không bao giờ cấm đoán bạn gái bất cứ điều gì.

Ngược lại, Ngọc Anh ghen tuông kinh khủng lắm. Thật ra, đa số phụ nữ có tính cách này nên tôi xem đó là nét đáng yêu của cô ấy. Tôi luôn tìm cách xử lý để mọi chuyện êm đẹp.

hinh-ngoc-anh

Người đẹp Ngọc Anh sở hữu thân hình gợi cảm.

- Điều gì ở Ngọc Anh thu hút anh?

Cô ấy có đường cong hấp dẫn (cười). Điều Ngọc Anh thu hút tôi còn là cách cô ấy yêu tôi. Tình yêu phải trải qua nhiều chuyện, tình huống khó giải quyết mới lâu bền. Cả hai sẵn sàng bỏ "cái tôi" để chấp nhận ở bên cạnh người mình yêu. Tôi vẫn được làm những việc mình yêu thích và bạn gái rất hiểu điều này. 

Tôi thích kiểu con gái tự lập. Tôi không gò bó Ngọc Anh trong mối quan hệ. Bởi chỉ khi mỗi người giữ được bản sắc của mình thì mới có nhiều thú vị để khám phá về nhau. Và nhiều lúc, để tìm kiếm sự hòa hợp, chúng tôi sẵn lòng thay đổi bản thân vì người kia

- Cả hai từng gặp xung đột gì khi bên nhau?

- Tôi nhớ có một kỷ niệm khó quên khi cả hai cùng du lịch ở châu Âu. Chúng tôi cãi nhau một trận lớn khi ra sân bay ở Venice (Italy) để đến Amsterdam (Hà Lan). Sát giờ bay, chúng tôi vẫn chưa làm hòa và cô ấy không kịp làm thủ tục vé. Tôi nóng giận xách hành lý đi trước. Ở khoảnh khắc quay lại nhìn người yêu đứng đằng xa, tôi cảm thấy chút hối hận. Khi chuyến bay quá cảnh ở Đan Mạch, tôi đã mua một bó hoa to ngồi đợi cả tiếng đồng hồ mong chờ Ngọc Anh. Cuối cùng, cô ấy cũng xuất hiện. Suốt thời gian còn lại của chuyến đi, chúng tôi hạnh phúc, vui vẻ.

- Anh và bạn gái dành thời gian cho nhau ra sao khi cùng hoạt động trong showbiz?

- Chúng tôi luôn dành quỹ thời gian riêng cho nhau. Công việc của tôi và Ngọc Anh di chuyển nhiều nên có thể cùng gặp gỡ ở một thành phố trên đường đi công tác hoặc hẹn nhau ăn tối lãng mạn. Đều đang trẻ và cùng nhau xây dựng sự nghiệp nên chúng tôi hết lòng hỗ trợ nhau phát triển. 

Tôi thuộc tuýp đàn ông không được tâm lý, có một chút vô tâm. Khi tôi tập trung vào công việc, tôi quên hết mọi chuyện xung quanh. Trừ điều này, mọi thứ còn lại của tôi đều rất được. Tôi biết nấu ăn, lo lắng cho bạn gái. Cách đây ba năm tôi từng đi phụ bếp nhà hàng và học nấu nướng. Tôi luôn đưa cô ấy đi du lịch mỗi khi cô ấy trải qua căng thẳng và xem như đó là cách cùng tận hưởng thành quả trong công việc. Chúng tôi giống nhau ở điểm: làm hết mình, chơi hết sức.

nguoi-mau-huu-vi-vu-ngoc-anh-rat-hay-ghen-2

Cả hai chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân dù quen nhau một thời gian khá lâu.

- Gia đình ủng hộ mối quan hệ tình cảm của anh chị ra sao?

- Gia đình chúng tôi rất ủng hộ mối quan hệ này nhưng để tự chúng tôi quyết định mọi việc. Tôi chưa nghĩ đến việc lập gia đình sớm. Chúng tôi còn khá trẻ nên muốn tạo lập sự nghiệp vững chắc trước đã.

>> Xem thêm:

Vũ Ngọc Anh diện bikini một mảnh tôn đường cong

Bích Phương yêu 'bạn trai tin đồn' của Vũ Ngọc Anh trong MV

Chụp ảnh gia đình

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét